Tư vấn vệ sinh an toàn thực phẩm tại Nghĩa Hành

Brandsvip đơn vị chuyên tư vấn Tư vấn vệ sinh an toàn thực phẩm tại Nghĩa Hành và ngoài ra còn tư vấn các huyện thành khác trong phạm vi toàn tỉnh. Quý khách hãy liên hệ để được tư vấn

Vệ sinh an toàn thực phẩm trong khâu chế biến thực sự quan trọng và nó sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

Vệ sinh an toàn thực phẩm
Vệ sinh an toàn thực phẩm

Vệ sinh an toàn thực phẩm là gì?

Vệ sinh an toàn thực phẩm là toàn bộ những vấn đề cần xử lý liên quan đến việc đảm bảo vệ sinh đối với thực phẩm nhằm đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng

Đơn vị Tư vấn vệ sinh an toàn thực phẩm tại Nghĩa Hành

  • Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Brandsvip
  • Địa chỉ: Lô N1.8-27 Shophouse KĐT An Phú Sinh – Tp Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 093 561 3593

Cơ sở pháp lý vệ sinh an toàn thực phẩm

Căn cứ Luật an toàn thực phẩm số 55/2010/QH12 ngày 17 tháng 6 năm 2010 Quốc hội ban hành: Quy định về quyền và nghĩa vụ của tổ chức, cá nhân trong bảo đảm an toàn thực phẩm
Căn cứ Nghị định số 15/2018/NĐ-CP ngày 02 tháng 2 năm 2018 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật an toàn thực phẩm

Hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm tại Nghĩa Hành

  • Đơn đề nghị cấp chứng nhận
  • Giấy phép kinh doanh”Bản thuyết minh về cơ sở vật chất”
  • Giấy khám sức khỏe của chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất
  • Giấy chứng nhận tập huấn về an toàn VSTP của chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất

Các đối tượng được áp dụng

Doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân hoạt động tham gia vào lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thực phẩm trừ:
Sản xuất ban đầu nhỏ lẻ;
Sản xuất, kinh doanh thực phẩm không có địa điểm cố định;
Sơ chế nhỏ lẻ;
Kinh doanh thực phẩm nhỏ lẻ;
Kinh doanh thực phẩm bao gói sẵn;
Sản xuất, kinh doanh dụng cụ, vật liệu bao gói, chứa đựng thực phẩm;
Nhà hàng trong khách sạn;
Bếp ăn tập thể không có đăng ký ngành nghề kinh doanh thực phẩm;
Kinh doanh thức ăn đường phố;
Cơ sở đã được cấp một trong các Giấy chứng nhận: Thực hành sản xuất tốt (GMP), Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn ( HACCP), Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000

Xem thêm:Tư vấn vệ sinh an toàn thực phẩm tại Quảng Ngãi

 

Contact Me on Zalo