Tư vấn chứng nhận ISO 22000 Công ty Hải Phú tại Quảng Ngãi

ISO 22000 Cty Hải Phú tại Quảng Ngãi

Ngày 30/5/2022 Công ty Brandsvip đã kết hợp với đơn vị chứng nhận để tư vấn chứng nhận ISO 22000 Công ty Hải Phú tại Quảng Ngãi về lĩnh vực sản xuất và cung ứng nước chấm, sốt các loại. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

ISO 22000 Cty Hải Phú tại Quảng Ngãi
ISO 22000 Công ty Hải Phú tại Quảng Ngãi

Thông tin về công ty Hải Phú

Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu Thủy sản Hải Phú trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển về lĩnh vực hải sản tươi sống. Hiện nay đơn vị đã nghiên cứu sản xuất và cung ứng các loại nước chấm và nước sốt trên thị trường Việt Nam và xuất khẩu nước ngoài.

Công ty được thành lập vào năm 2001 chuyên sơ chế và cung ứng thủy sản trên cả nước và xuất khẩu. Tại đây công ty đã xây dựng được nguồn nhân lực lớn mạnh với đội ngũ cán bộ có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành chế biến. Nên đơn vị đã nghiên cứu và triển khai chế biến ra các sản mới nước chấm, nước sốt.

ISO 22000 Công ty Hải Phú tại Quảng Ngãi
Tư vấn ISO22000

Giấy chứng nhận cần phải có để sản xuất thực phẩm

Đối với việc chế biến sản phẩm thì cần có cơ sở đủ điều kiện sản xuất, HACCP, ISO 22000. Nếu đơn vị có một trong 3 tiêu chuẩn trên. Chính vì vậy công ty Hải Phú đã tiến hành áp dụng Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000 vào hoạt động sản xuất. Và đơn vị mà Công ty Hải Phú lựa chọn đơn vị tiến hành tư vấn và đánh giá cấp chứng nhận chính là Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Brandsvip

Công ty Brandsvip là đơn vị hàng đầu tại Quảng Ngãi tư vấn Hệ thống quản lý chất lượng, tiêu chuẩn phù hợp,…

Quá trình tư vấn, chuyên gia đánh giá và đơn vị tư vấn Brandsvip đã trực tiếp làm việc tại xưởng sản xuất của Hải Phú.

Thông qua quá trình đánh giá, đơn vị đã đưa ra những góp ý chỉnh sửa và đưa ra các hướng giải quyết để đúng theo quy định của tiêu chuẩn.

Địa chỉ đơn vị Tư vấn chứng nhận ISO 22000 Công ty Hải Phú tại Quảng Ngãi

  • Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Brandsvip
  • Địa chỉ: : Lô N1.8-27 Mỹ An Shop House Khu đô thị An Phú Sinh, Phường Nghĩa Chánh, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.
  • Hotline: 0935613593 – 0906465689
Contact Me on Zalo