Dịch vụ tư vấn chứng nhận ISO 22000 chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi

Dịch vụ tư vấn đủ điều kiện đăng ký ISO 22000

Công ty tư vấn đầu tư Brandsvip là đơn vị chuyên tư vấn chứng nhận ISO 22000 tại Quảng Ngãi, quý khách hàng có nhu cầu liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Địa chỉ tư vấn chứng nhận ISO 22000 tại Quảng Ngãi

  • Lô N1.8-27 Mỹ An Shop house KĐT An Phú Sinh – Tp Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.
  • Hotline: 0935613593

Chứng nhận ISO 22000 là gì?

Chứng nhận ISO 22000 là thực hiện đánh giá việc xây dựng, áp dụng và cải tiến tiêu chuẩn ISO 22000 trong quá trình sản xuất, bảo quản, vận chuyển thực phẩm trong tổ chức, doanh nghiệp.

Phạm vi áp dụng tiêu chuẩn ISO 22000

  • Cung cấp sản phẩm và dịch vụ an toàn, phù hợp với mục đích sử dụng.
  • Chứng minh sự phù hợp với các yêu cầu luật định về an toàn thực phẩm.
  • Chứng minh sự phù hợp với các yêu cầu an toàn thực phẩm đã thỏa thuận với khách hàng.
  • Trao đổi thông tin về các vấn đề an toàn thực phẩm một cách có hiệu lực với các bên quan tâm.
  • Đảm bảo tổ chức phù hợp với các chính sách an toàn thực phẩm đã công bố.

Đối tượng áp dụng tiêu chuẩn ISO 22000

  • Doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thủy sản, thực phẩm, thức ăn chăn nuôi…;
  • Các cơ sở sản xuất chế biến thực phẩm, khu chế xuất, thức ăn công nghiệp;
  • Cơ sở dịch vụ ăn uống, nhà hàng, khách sạn và các tổ chức hoạt động liên quan đến thực phẩm.

Lợi ích chứng nhận ISO 22000

Lợi ích với doanh nghiệp

  • Nâng cao uy tín chất lượng phẩm của mình
  • Tăng tính cạnh tranh, khả năng chiếm lĩnh và mở rộng thị trường
  • Đặc biệt đối với thực phẩm xuất khẩu.
  • Được phép in trên nhãn dấu chứng nhận phù hợp hệ thống HACCP, tạo lòng tin với người tiêu dùng.
  • Là cơ sở đảm bảo điều kiện thuận lợi cho việc đàm phán, ký kết hợp đồng thương mại trong nước cũng như xuất khẩu
  • Là cơ sở của chính sách ưu tiên đầu tư, đào tạo của Nhà nước cũng như các đối tác nước ngoài.

Lợi ích với ngành công nghiệp

  • Tăng khả năng cạnh tranh và tiếp thị.
  • Giảm chi phí do giảm sản phẩm hỏng và phải thu hồi.
  • Cải tiến quá trình sản xuất và điều kiện môi trường.
  • Cải tiến năng lực quản lý đảm bảo an toàn thực phẩm.
  • Tăng cơ hội kinh doanh và xuất, nhập khẩu thực phẩm.

Lợi ích với nhà nước

  • Cải thiện sức khỏe cộng đồng.
  • Nâng cao hiệu quả và kiểm soát thực phẩm.
  • Giảm chi phí cho sức khỏe cộng đồng.
  • Tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển thương mại.
  • Tạo lòng tin của người dân vào việc cung cấp thực phẩm.
  • Lợi ích đối với người tiêu dùng.
  • Giảm nguy cơ các bệnh truyền qua thực phẩm.
  • Nâng cao nhận thức về vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Tăng sự tin cậy vào việc cung cấp thực phẩm.
  • Cải thiện cuộc sống trong lĩnh vực sức khỏe và kinh tế – xã hội.

===>>Xem trước Tư vấn chứng nhận ISO 22000

Contact Me on Zalo